กติกา

กฏลอตโต้

 1. เงื่อนไขการใช้งาน
 2. การชนะเดิมพันในล็อตเตอรี่
 3. คำจำกัดความ

1.1ผู้เล่นแต่ละคนจะต้อง:
 1. มีอายุ 18 ปี ขึ้นไป ;
 2. จ่ายภาษีใดๆ ก็ตาม ที่เกิดจากการชนะ;
 3. ไม่เป็นบุคคลหรือจากประเทศในรายการที่ยกเว้น ;
 4. ในเวลาการวางเดิมพันที่ไม่ได้เป็นกรรมการ เจ้าหน้าที่หรือพนักงาน (หรือบุคคลใกล้ชิด) ของ ผู้ให้บริการ* หรือผู้ประกอบการหรือหนึ่งใน บริษัท ในกลุ่ม ของ ผู้ให้บริการ;
 5. รับทราบว่าคำแนะนำในการวางเดิมพันภายหลังจากเวลาและ/หรือหลังจากที่เริ่มทำการออกสลากนั้นจะเป็นที่ไม่ยอมรับ โดยไม่คำนึงถึงการยืนยันอัตโนมัติใดๆ หรือการกำหนดระยะเวลาที่ไม่ถูกต้องที่แสดงผลบนเว็บไซต์ของผู้ประกอบการ ;
 6. ยอมรับว่าค่าแจ็คพ็อตที่แสดงสำหรับล็อตเตอรี่ที่นำเสนอบนเว็บไซต์ของผู้ประกอบการ เป็นการประมาณการโดยใช้สมมติฐานบางประการ เช่น รางวัลแจ็คพ็อตปัจจุบันหรืออนาคต ค่านี้เป็นค่าประมาณการและไม่มีผลผูกพันทางกฎหมายของ ผู้ให้บริการ และผู้ประกอบการจะไม่รับผิดชอบต่อความไม่ถูกต้องใดๆ ก็ตามระหว่างแจ็คพ็อตกับแจ็คพ็อตจริง


2.1 การจ่ายเงินรางวัล

บิลเดิมพันที่ชนะการเดิมพัน:
 1. เงินชนะจะถูกคำนวณเพื่อดำเนินการจ่าย;
 2. หากมีการร้องขอผู้ให้บริการจะตรวจสอบบัญชีของผู้เล่นให้เสร็จสิ้นก่อน; และ,
 3. หากเสร็จสิ้นการตรวจสอบและพบว่าปกติทุกอย่างแล้วจะทำการจ่ายเงินชนะให้
 4. หากเงินที่ชนะเท่ากับ USD 20,000 หรือมากกว่า
  1. จำเป็นต้องมีการตรวจสอบยอดเงินที่ชนะ
  2. ผู้เล่นจะเห็นว่ามีการเดิมพันชนะในยูสเซอร์ แต่
  3. ยอดชนะจะยังไม่ปรับให้จนกว่าการตรวจสอบความถูกต้องจากผู้ให้บริการจะเสร็จสิ้นเสียก่อน
2.2 การคำนวณเงินรางวัล

การคำนวณจะแตกต่างกันไปตามแต่ละประเภทของล็อตเตอรี่และรางวัล ตารางต่อไปนี้จะอธิบายวิธีการคำนวณที่ใช้สำหรับแต่ละเกม (หมายเหตุ – ระดับรางวัลสำหรับ ผู้ให้บริการ ที่ยังไม่ได้ตกลงที่จะให้ความคุ้มครองอาจถูกลบออกจากตารางทีี่แสดงด้านล่างนี้ ):

เกม Underlying Lottery/ lottery-style draws using RiNG Underlying Lottery Operator/ lottery-style  draws using RiNG Operator* ประเภทรางวัล A (แจ็คพ็อตหลัก) ประเภทรางวัล B (แจ็คพ็อตที่ไม่ใช่ตัวหลัก) ประเภทรางวัล C (ไม่ใช่แจ็คพ็อต)  
MINI Mini-Lotto TS 1 2 – 3
German Keno Keno DLTB * จำนวนเงินรางวัลทั้งหมดที่ต้องชำระต่อหมวดรางวัลสำหรับการจับรางวัลหนึ่ง ๆ จะต้องไม่เกินจำนวนที่กำหนดไว้ด้านล่าง หากตัวเลขเกินกว่าจำนวนที่ชนะจะถูกแบ่งระหว่างผู้ชนะ
German Keno: 5.000.000,00 EUR
MULTI Multi Multi TS * จำนวนเงินรางวัลทั้งหมดที่ต้องชำระต่อหมวดรางวัลสำหรับการจับรางวัลหนึ่ง ๆ จะต้องไม่เกินจำนวนที่กำหนดไว้ด้านล่าง หากมีจำนวนเกินกว่าจำนวนที่ชนะจะถูกแบ่งระหว่างผู้ชนะ
MULTI: 10.000.000,00 PLN
KeNow Keno TS * เงินรางวัลใน KeNow, Keno 24/7 ผู้ให้บริการเกมทั้งหมดอยู่บนพื้นฐานของ RiNG ล็อตเตอรี่นั้นจะจ่ายออกตามที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ของผู้ประกอบการโดยผู้ประกอบการล็อตเตอรี่พื้นฐาน
จำนวนเงินรางวัลทั้งหมดที่ต้องชำระต่อหมวดรางวัลสำหรับการจับรางวัลหนึ่ง ๆ จะต้องไม่เกินจำนวนที่กำหนดไว้ด้านล่าง หากตัวเลขเกินกว่าจำนวนที่ชนะจะถูกแบ่งระหว่างผู้ชนะ
KeNow: 5.000.000,00 EUR
Keno24 / 7: 10.000.000,00 EUR
Keno 24/7 Quick Draw NYSGC *
1 Million NOW RiNG ผู้ให้บริการ 1 – 7  
Mark Six Mark Six HKJC 1 2 3 – 7  

"DLTB" – "Deutscher Lotto-und Totoblock" ที่ดำเนินการหรือร่วมดำเนินการออกสลากอย่างเป็นทางการของ 6 aus 49, Spiel 77, Super 6, Glücksspirale และ Eurojackpot
"New York State Gaming Commission" or "NYSGC" – สมาคมลอตเตอรี่ซึ่งดำเนินการลอตเตอรี่ "Cash 4 Life"
"Totalizator Sportowy" – องค์กรลอตเตอรี่โปแลนด์ที่ดำเนินการ Lotto Multi Multi และ Mini Lotto อย่างเป็นทางการ
"HKJC Lotteries Limited" – บริษัท HKJC Lotteries จำกัด เป็นองค์กรที่ดำเนินธุรกิจลอตเตอรี่ฮ่องกงอย่างเป็นทางการ

2.3 เงินรางวัลการชนะในหมวดA

เงินรางวัลที่จะต้องชำระในส่วนของการเดิมพันแต่ละครั้งในหมวด A (ตามที่ระบุไว้ในตารางด้านบน)จะขึ้นอยู่กับจำนวนของรางวัลลอตเตอรี่ที่ชนะในหมวดรางวัล จำนวนของเดิมพันที่ชนะ ผู้ให้บริการ ในหมวดรางวัลนั้น รางวัลที่ต้องจ่ายโดยผู้ประกอบการสำหรับยอดรางวัลที่ชนะเท่ากับยอดรางวัลแจ๊คพอตที่ระบุไว้ในหมวด ผู้ให้บริการคำนวนเงินรางวัลในหมวด A บนพื้นฐานของจำนวนเงินเดิมพันรวมที่เผยแพร่โดยผู้ประกอบการลอตเตอรี่ เช่นเดียวกับการแจกจ่ายไปยังหมวดรางวัลแจ็คพอตหรือบนพื้นฐานของแจ็คพอตที่อยู่บนหน้าเวปไซท์ของผู้ให้บริการลอตเตอรี่ที่อ้างอิงสำหรับเงินรางวัลหมวดนั้น

ชนะเดิมพันในรางวัลหมวด A มีเพียงหนึ่ง ผู้ให้บริการ

หากมีเพียงหนึ่ง ผู้ให้บริการ ชนะเดิมพันรางวัลในหมวด A เงินรางวัลที่ต้องจ่ายในส่วนที่เกี่ยวกับการเดิมพันผู้ให้บริการที่ชนะ จะคำนวณดังนี้ :

เงินชนะ = แจ็คพอตลอตเตอรี่ในหมวด A / (ตั๋วชนะรางวัลแจ็คพอตในหมวด A + 1)

Example 1: มีเพียงหนึ่งผู้ให้บริการ เดิมพันชนะในรางวัลหมวด A และไม่มีตั๋วที่ชนะรางวัลลอตเตอรี่และประกาศจากผู้ดำเนินการลอตเตอรี่ในรางวัลหมวด A ที่เกี่ยวกับแจ็คพอตลอตเตอรี่อ้างอิงในรางวัลหมวดA จะได้รับ90,000,000.00 EUR ของเงินรางวัลที่จ่ายในส่วนของ ผู้ให้บริการ ที่ชนะจากเดิมพันมีจำนวน 90,000,000.00 EUR

Example 2: มีเพียงหนึ่งผู้ให้บริการ เดิมพันชนะในรางวัลหมวด A และมีสองรางวัลลอตเตอรี่แจ็คพอตได้รับการประกาศจากผู้ดำเนินการลอตเตอรี่ในหมวดAจะได้รับ30,000,000.00 EUR ต่อหนึ่งรางวัลแจ็คพอต ของเงินรางวัลที่จ่ายในส่วนของผู้ให้บริการที่ชนะเดิมพันจากจำนวน 90,000,000.00 EUR ชนะเดิมพันในรางวัลหมวด A มีมากกว่าหนึ่ง ผู้ให้บริการ
หากมี ผู้ให้บริการ ชนะเดิมพันในหมวด A มากกว่าหนึ่ง เงินรางวัลที่ต้องชำระในส่วนที่เกี่ยวกับ ผู้ให้บริการ ในการชนะเดิมพันในหมวด Aจะคำนวณโดยยึดจาก“Share Model“ซึ่งประกอบไปด้วยสามขั้นตอน

Step 1 – การคำนวณจำนวนของส่วนแบ่ง :
Number of shares = จำนวนของตั๋วเดิมพันที่ขนะแจ็คพอตในรางวัลนั้น + จำนวนของ ผู้ให้บริการ ที่ชนะเดิมพันในหมวดรางวัลนั้น

Step 2 – การคำนวณขนาดของแต่ละส่วนแบ่ง :
ขนาดต่อ 1 ส่วนแบ่ง = แจ็คพอตลอตเตอรี่ที่อ้างอิงในหมวดรางวัล / จำนวนของส่วนแบ่ง

Step 3 – การจัดสรรรางวัล :
ผู้ให้บริการ ชนะเดิมพันในหมวด A ต่อ1ส่วนแบ่ง

Example 3: มีสองผู้ให้บริการที่ชนะเดิมพันในหมวดรางวัลA และหนึ่งตั๋วเดิมพันชนะที่มีการประกาศจากผู้ดำเนินการลอตเตอรี่ในหมวดA ที่เกี่ยวกับแจ็คพอตอ้างอิงหมวดA จะมีการแบ่งเงินรางวัลที่ต้องจ่ายออกรางวัลละผู้ให้บริการ 30,000,000.00 EUR โดยแบ่งเป็นสามรางวัล จากเงินรางวัลแจ็คพอต 90,000,000.00 EUR

2.4 การชนะรางวัลในหมวด B

เงินรางวัลที่ต้องชำระในส่วนของแต่ละ ผู้ให้บริการ ที่ชนะเดิมพันรางวัลในหมวด B (ตามที่ระบุไว้ในตารางด้านบนเช่น รางวัลในหมวด 2 EuroMillions) จะขึ้นอยู่กับจำนวนของตั๋วที่ชนะรางวัลลอตเตอรี่ในหมวดนั้น จำนวนของ ผู้ให้บริการ ที่ชนะเดิมพันในหมวดนั้น รางวัลที่ต้องชำระโดยผู้ดำเนินการลอตเตอรี่ให้กับตั๋วที่ชนะเดิมพันในหมวดนั้น เช่นเดียวกับแจ็คพอตในหมวดนั้น ผู้ให้บริการคำนวณเงินรางวัลในหมวดเงินรางวัล B โดยพิจารณาจากจำนวนเงินเดิมพันรวมที่เผยแพร่โดยผู้ดำเนินการลอตเตอรี่ รวมถึงการแจกจ่ายไปยังหมวดรางวัลแจ็คพอตหรือบนพื้นฐานของแจ๊คพอตที่อ้างอิงจากการออกผลและเผยแพร่บนเวปไซต์ของผู้ดำเนินการลอตเตอรี่สำหรับหมวดรางวัลนั้น

ชนะเดิมพันในรางวัลหมวด B มีเพียงหนึ่ง ผู้ให้บริการ

หากมีเพียงหนึ่ง ผู้ให้บริการ ชนะเดิมพันรางวัลในหมวด B เงินรางวัลที่ต้องจ่ายในส่วนที่เกี่ยวกับการเดิมพันผู้ให้บริการที่ชนะ จะคำนวณดังนี้ :

ยอดชนะ = Underlying Lottery Jackpot in that Type B Prize Category / (Underlying Lottery Jackpot Winning Tickets in that Type B Prize Category + 1)

Example 1: มีเพียงหนึ่งผู้ให้บริการ เดิมพันชนะในรางวัลหมวด B และไม่มีตั๋วที่ชนะรางวัลลอตเตอรี่และประกาศจากผู้ดำเนินการลอตเตอรี่ในรางวัลหมวด B ที่เกี่ยวกับแจ็คพอตลอตเตอรี่อ้างอิงในรางวัลหมวด B จะได้รับ90,000,000.00 EUR ของเงินรางวัลที่จ่ายในส่วนของ ผู้ให้บริการ ที่ชนะจากเดิมพันมีจำนวน 90,000,000.00 EUR

Example 2: มีเพียงหนึ่งผู้ให้บริการ เดิมพันชนะในรางวัลหมวด B และมีสองรางวัลลอตเตอรี่แจ็คพอตได้รับการประกาศจากผู้ดำเนินการลอตเตอรี่ในหมวดB จะได้รับ30,000,000.00 EUR ต่อหนึ่งรางวัลแจ็คพอต ของเงินรางวัลที่จ่ายในส่วนของผู้ให้บริการที่ชนะเดิมพันจากจำนวน 90,000,000.00 EUR

ชนะเดิมพันในรางวัลหมวด Bมีมากกว่าหนึ่ง ผู้ให้บริการ
หากมี ผู้ให้บริการ ชนะเดิมพันในหมวด B มากกว่าหนึ่ง เงินรางวัลที่ต้องชำระในส่วนที่เกี่ยวกับ ผู้ให้บริการ ในการชนะเดิมพันในหมวด B จะคำนวณโดยยึดจาก"Share Model"ซึ่งประกอบไปด้วยสามขั้นตอน

Step 1 – การคำนวณจำนวนของส่วนแบ่ง :
Number of shares = จำนวนของตั๋วเดิมพันที่ขนะแจ็คพอตในรางวัลนั้น + จำนวนของ ผู้ให้บริการ ที่ชนะเดิมพันในหมวดรางวัลนั้น

Step 2 – การคำนวณขนาดของแต่ละส่วนแบ่ง :
ขนาดต่อ 1 ส่วนแบ่ง = แจ็คพอตลอตเตอรี่ที่อ้างอิงในหมวดรางวัล / จำนวนของส่วนแบ่ง

Step 3 – การจัดสรรรางวัล :
ผู้ให้บริการ ชนะเดิมพันในหมวดนั้น ต่อ1ส่วนแบ่ง

Example 4: มีสองผู้ให้บริการที่ชนะเดิมพันในหมวดรางวัลB และหนึ่งตั๋วเดิมพันชนะที่มีการประกาศจากผู้ดำเนินการลอตเตอรี่ในหมวดB ที่เกี่ยวกับแจ็คพอตอ้างอิงหมวดB จะมีการแบ่งเงินรางวัลที่ต้องจ่ายออกรางวัลละผู้ให้บริการ 1,000,000.00 EUR โดยแบ่งเป็นสามรางวัล จากเงินรางวัลแจ็คพอต 3,000,000.00 EUR


2.5 ชนะเดิมพันในรางวัลหมวด C

เงินรางวัลที่จะถูกจ่ายออกในส่วนของ ผู้ให้บริการ ที่ชนะเดิมพันในรางวัลหมวดC (ตามที่ระบุไว้ในตารางด้านบนเช่น รางวัลหมวด4 ใน EuroMillions) จะเป็นจำนวนเงินรางวัลที่ประกาศโดยผู้ดำเนินการลอตเตอรี่อ้างอิงในส่วนที่เกี่ยวกับรางวัลสลากกินแบ่งที่อ้างอิงในประเภทรางวัลที่เกี่ยวข้อง หากผู้ดำเนินการลอตเตอรี่อ้างอิงไม่ได้ประกาศรางวัลในหมวดรางวัลที่เกี่ยวข้องสำหรับการจับสลากอ้างอิงที่เกี่ยวข้อง เงินรางวัลที่ต้องชำระในส่วนของ ผู้ให้บริการ การเดิมพันชนะในหมวดรางวัลนั้นจะถูกคำนวณตามจำนวนรวมทั้งหมดจ่ายสำหรับการจับสลากอ้างอิงที่เกี่ยวข้องซึ่งประกาศโดยผู้ดำเนินการลอตเตอรี่อ้างอิงและการจัดสรรให้กับหมวดรางวัลที่ชนะ

2.6 การจ่ายเงินรางวัลจากหมวดรางวัลไปยังหมวดรางวัลอื่นๆ

กฏข้างต้นใช้สำหรับกรณีที่ไม่มีการจ่ายเงินรางวัลของหมวดรางวัลไปยังหมวดรางวัลอื่นๆ เนื่องจากไม่มีตั๋วที่ชนะรางวัลของการออกผลหมวดนั้น, เนื่องจากไม่มีตั๋วรางวัลที่ชนะรางวัลที่ออกหลังจากนั้น หรือเนื่องจากแจ๊คพอต

2.7 แจ็คพอตพิเศษ

สำหรับเกมส์ทั้งหมด ผู้ประกอบการมีสิทธิ์ที่จะประกาศแจ็คพอตพิเศษภายใต้ดุลพินิจของผู้ให้บริการแต่เพียงผู้เดียว ในกรณีนี้ผลรวมถึงผลรวมแจ็คพอตใดๆที่ประกาศแทนที่ลอตเตอรี่แจ็คพอตในหมวดAด้วย

2.8 หมวดรางวัล

หนึ่งเดิมพันสามารถชนะเดิมพันได้เพียงหนึ่งหมวดรางวัลที่สูงสุดเท่านั้น เดิมพันแบบคอมโบสามารถชนะรางวัลได้มากกว่าหนึ่งหมวดรางวัลขึ้นอยู่กับการเดิมพันว่าเลือกเดิมพันแบบใด

2.9 สกุลเงิน

เงินรางวัลจะถูกคำนวณและเครดิตในสกุลเงิน EUR อัตราที่ใช้แลกเปลี่ยนคืออัตราแลกเปลี่ยนที่กำหนด(อัตรแลกเปลี่ยนระหว่างธนาคาร) อัตราแลกเปลี่ยนไปเป็น EUR ในวันที่มีการออกผลซึ้งประกาศทาง oanda.com หรือ (หาก oanda.com ไม่ใส่มาใช้ได้) the European Central Bank euro foreign exchange reference rate (อัตราECB ) สำหรับวันที่ออกผล นอกจากนี้ยังนำไปใช้สำหรับการชำระเงินเป็นงวดด้วย

2.10 ข้อมูลที่แสดง

ผู้ให้บริการ จะไม่รับผิดชอบต่อความผิดพลาดใดๆที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลที่แสดง

3. คำจำกัดความ


"เดิมพัน" – เดิมพันผลของลอตเตอรี่อ้างอิงและ/ หรือแจ็คพอตลอตเตอรี่อ้างอิง

"เดิมพันคอมโบ" เดิมพันผสมทั้งหมดที่เป็นไปได้ของตัวเลขที่เลือกจะถูกจัดประเภทเป็นเดิมพันแยกต่างหาก

"รายการที่ยกเว้น" - บุคคลใดๆที่เป็นพลเมืองหรือผู้มีถิ่นที่อยู่ในประเทศที่ระบุโดย FATF ซึ้งแสดงถึงความเสี่ยงต่อระบบการเงินระหว่างประเทศ เผยแพร่เมื่อเดือนพฤศจิกายน2018 http://www.fatf-gafi.org/publications/high-riskandnon-cooperativejurisdictions/documents/fatf-compliance-october-2018.html บุคคลใดก็ตามที่อยู่ในรายชื่อผู้ถูกลงโทษทางการเงินของHMRC,เผยแพร่เมื่อเดือนพฤศจิกายน2018 http://hmt-sanctions.s3.amazonaws.com/sanctionsconlist.htm; บุคคลใดที่เป็นพลเมืองหรือมีถิ่นที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา

"FATF" - Financial Action Task Force

"แจ็คพอต" – ในกรณีของการเดิมพัน การชนะสูงสุดที่ ผู้ให้บริการ ในการออกผลของรางวัลหมวดเดียวกัน/หมวดที่เกี่ยวข้องของลอตเตอรี่

"ภาพรวมของเกม" – การคำนวณที่กำหนดไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ภายใต้เงื่อนไข "Calculation of Winnings".

"แจ็คพอตพิเศษ" – ในหมวดรางวัลสูงสุดที่แจ้งโดยผู้ให้บริการเกมของ ผู้ให้บริการ หากยอดรวมนั้นสูงกว่าแจ็คพอตที่เผยแพร่

"ผู้ให้บริการ / การป้องกันความเสี่ยง"– เดิมพันชนะที่วางเดิมพันโดยสมบูรณ์ทางเวปไซท์ของผู้ให้บริการผ่านอินเตอร์เน็ต และผู้ให้บริการวางเดิมพันแทนผู้เล่นกับผู้ให้บริการ และรวมไปถึงการเดิมพันที่เป็นไปได้ว่าจะชนะ เข้ามาจากบุคคลที่สามที่ ผู้ให้บริการ และบุคคลที่สามวางเดิมพันแทนผู้เล่นกับ ผู้ให้บริการ

"ผู้ดำเนินการ" – MG UNIVERSAL LINK LIMITED (British Virgin Islands Company Registration Number: 1923151), with its registered business address at 2nd Floor Palm Grove House, Wickhams Cay, P.O. Box 3340, Road Town, Tortola, British Virgin Islands.

"เวปไซท์ของผู้ดำเนินการ" - หมายถึงเวปไซท์ที่ผู้เล่นเข้าเล่นที่ให้บริการโดยผู้ดำเนินการ

"การจ่ายออก" – ยอดเงินซึ่งผู้ดำเนินการลอตเตอรี่ต้องจ่ายออกไปหรือที่จ่ายออกไปแล้วในส่วนของการเดิมพันที่ถูกต้องตรงกันกับหมวดรางวัลจากการออกผล

"ผู้เล่น" – ผู้ใช้ที่ลงทะเบียนกับเวปไซท์ของผู้ให้บริการ

"Prize Category" or "Prize Tier" – จำนวนรวมของหมายเลขที่ตรงกับผลที่ออกอย่างถูกต้องโดยผู้เล่นที่วางเดิมพันกับ ผู้ให้บริการ หรือบริษัทใดๆภายในกลุ่มผู้ประกอบการหรือผู้ดำเนินการอื่นๆไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม (รวมถึงแต่ไม่จำกัดที่Super Numbers, Stars, Euro Numbers, Powerballs, Megaballs, Bonus Balls และ/หรือ อื่นๆตามความเหมาะสม) กำหนดรางวัลในการจับรางวัลของลอตเตอรี่หรือเกมที่เกี่ยวข้องที่ประกาศไว้ในกฏอย่างเป็นทางการของลอตเตอรี่

"RiNG" – เครื่องสร้างหมายเลขแบบสุ่มโดย ผู้ให้บริการ เพื่อดำเนินการในรูปแบบการออกสลาก เครื่องสร้างหมายเลขแบบสุ่มนั้นสอดคล้องกับรูปแบบของกฎระเบียบและมาตรฐานที่บังคับใช้

"ประเภทรางวัลหมวด A" – หมวดรางวัลที่การจ่ายเงินให้ผู้เล่นจะขึ้นอยู่กับจำวนรวมของ ผู้ให้บริการ การเดิมพันที่ชนะและลอตเตอรี่พื้นฐานที่ชนะภายใต้หมวดรางวัลนั้นดังที่นิยามไว้ในภาพรวมของเกม ผู้ให้บริการ

"ประเภทรางวัลหมวด B" – หมวดรางวัลที่การจ่ายเงินให้ผู้เล่นจะขึ้นอยู่กับจำวนรวมของ ผู้ให้บริการ การเดิมพันที่ชนะและลอตเตอรี่พื้นฐานที่ชนะภายใต้หมวดรางวัลนั้นดังที่นิยามไว้ในภาพรวมของเกม ผู้ให้บริการ

"ประเภทรางวัลหมวด C"หมวดรางวัลที่การจ่ายเงินให้ผู้เล่นเป็นอิสระจากจำนวน ผู้ให้บริการ การเดิมพันที่ชนะและลอตเตอรี่พื้นฐานที่ชนะภายใต้หมวดรางวัลนั้นดังที่นิยามไว้ในภาพรวมของเกม ผู้ให้บริการ

"ล็อตเตอรี่พื้นฐาน" – เกมลอตเตอรีที่ ผู้ให้บริการ นั้นขึ้นอยู่กับการจับสลากในรูปแบบ ผู้ให้บริการ โดยใช้เทคโนโลยี RiNG

"แจ็คพ็อตล็อตเตอรี่พื้นฐาน" – จำนวนเงินรวมที่จะจ่ายโดยผู้ให้บริการล็อตเตอรี่พื้นฐานสำหรับตั๋วล็อตเตอรี่พื้นฐานทั้งหมดที่ชนะในหมวด A หรือ B ตามแต่การออกสลากล็อตเตอรี่พื้นฐานที่มีการประกาศโดยผู้ให้บริการล็อตเตอรี่พื้นฐานหรือ ในกรณีที่ไม่มีการประกาศตั๋วล็อตเตอรี่ที่ชนะ จำนวนเงินนั้นจะต้องมีการจ่ายโดยผู้ให้บริการล็อตเตอรี่พื้นฐาน ตั๋วในรางวัลแจ็คพ็อตนั้นอ้างอิงจากหน่วยงานการออกสลากที่เกี่ยวข้อง สำหรับเกม ผู้ให้บริการ ซึ่งใช้เทคโนโลยี RiNG จำนวนเงินจะถูกเผยแพร่บนเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ

"ผู้ประกอบการล็อตเตอรี่พื้นฐาน" – องค์กรที่จัดระเบียบหรือร่วมจัดงานล็อตเตอรี่พื้นฐาน

"การชนะ" – ส่วนนี้หมายถึงจำนวนเงินที่จะจ่ายให้ผู้เล่นในส่วนที่เกี่ยวกับการเดิมพันชนะที่ ผู้ให้บริการ
*การอ้างอิงถึง ‘ผู้ให้บริการ’ มีการยินยอม ผู้ให้บริการ, โดยอาจใช้แทนโดยคำว่า ‘Hedging Provider’.
*จำนวนเงินในสกุลยูโรที่แสดงในหน้านี้จะถูกแปลงไปเป็นสกุลเงินของผู้เล่น
*อัตราการแปลงค่าเงินจะเป็นไปตามเรทของผู้ให้บริการ