กติกา

กติกาการการเดิมพันกีฬาจำลอง (กีฬา)

 1. ทั่วไป
 2. ฟุตบอลจำลอง
 3. แข่งม้าจำลอง
 4. แข่งเกรย์ฮาวด์จำลอง
 5. เทนนิสจำลอง
 6. การแข่งรถจำลอง
 7. แข่งจักรยานจำลอง
 8. สปีดเวย์จำลอง
 9. ฟตุบอลลีคเสมือนจริง
 10. ทีมชาติฟุตบอลเสมือนจริง
 11. ฟุตบอลโลกเสมือนจริง
 12. บาสเกตบอลเสมือนจริง
 13. พาร์เลย์ผสมกีฬาเสมือนจริง
 14. ฟุตบอล Asian Cup เสมือนจริง
 15. ฟุตบอล Champions Cup เสมือนจริง
 16. ฟุตบอล Euro Cup เสมือนจริง
 17. ฟุตบอล SABA เสมือนจริง
 18. ฟุตซอล SABA เสมือนจริง
1. ทั่วไป

1.1. เกมการเดิมพันกีฬาจำลองเป็นการนำเสนอผลลัพธ์การสุ่มเลือกโดยระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งตัดสินว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะการแข่งขันหรือเหตุการณ์นั้นๆ หรือทีมใดจะอยู่ในอันดับหนึ่ง สอง สาม เป็นต้น ในการแข่งขันหรือเหตุการณ์นั้นๆ ผลลัพธ์การแข่งขันหรือเหตุการณ์นั้นๆ มีการควบคุมโดยเครื่องมือสุ่มเลือกตัวเลข (RNG) ซึ่งผ่านการทดสอบโดยบริษัทรับรองอย่างอิสระแล้ว

1.2. ไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม การเดิมพันกีฬาจำลองนี้ก็ยังคงอยู่ภายใต้กฎและกติกาเดียวกันกับการเดิมพันในการแข่งขันกีฬาจริง

1.3. กีฬาจำลองเป็นเกมที่มีการถ่ายทอดสัญญาณสด สมาชิกทุกคนที่เดิมพันในนัดการแข่งขันหรือการจัดงานเดียวกัน จะได้รับผลลัพธ์เดียวกัน

1.4. ในกรณีที่เกิดเหตุขัดข้องทางคอมพิวเตอร์ อิเล็กทรอนิกส์ หรือเหตุบกพร่องที่สำคัญอื่น ๆ อันส่งผลต่อการนำเสนอการแข่งขันหรือการจัดงาน การเดิมพันในนัดการแข่งขันหรือการจัดงานที่ได้รับผลกระทบนั้น จะถือว่าเป็นโมฆะและผู้เดิมพันจะได้รับเงินเดิมพันคืน

1.5. แม้ในกรณีที่ข้อมูลความคิดเห็นเกี่ยวกับนัดการแข่งขันหรือการจัดงานจะไม่ประสานอย่างทันท่วงทีกับสัญญาณการถ่ายทอดวิดีโอ การเดิมพันทั้งหมดจะยังใช้การได้อยู่

1.6. ในกรณีที่การแข่งขันหรือการจัดงานมิได้เริ่มขึ้น หรือไม่เสร็จสมบูรณ์ และไม่สามารถตัดสินผลลัพธ์ได้ จะถือว่านัดการแข่งขันหรือการจัดงานนั้นเป็นโมฆะ และคืนเงินตามระเบียบและกติกาการเดิมพัน

1.7. การเดิมพันล่วงหน้า ไม่ว่าจะเป็น นัดการแข่งขัน การจัดงาน สัปดาห์ หรือฤดูกาลในอนาคตที่ได้รับการตอบรับแล้ว จะยังใช้การได้อยู่แม้ว่าสมาชิกจะออกจากการใช้งานเว็บไซต์

1.8. บริษัทให้ข้อมูล (เช่น พื้นที่ส่วนกลาง ใบแดง ตัวจับเวลา ข้อมูลเชิงสถิติ วันที่ การเริ่มการแข่งขัน ฯลฯ) เป็นการบริการและไม่รับผิดชอบใด ๆ ทั้งสิ้น การแจ้งของตัวจับเวลาและใบแดงมีไวเพื่อวัตถุประสงค์ในการอ้างอิงเท่านั้น

1.9. คุณรับทราบว่าบริษัทมอำนาจพิจารณาและตัดสินใจแต่เพียงผู้เดียว โดมีสิทธิ์เด็ดขาดในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก ระงับ ถอดถอน ปรับเปลี่ยนหรือเริ่มเกมใด ๆ ใหม่ หรือปฏิเสธหรือยกเลิกการเดิมพันใด ๆ อันเนื่องมาจากเหตุการณ์ที่ไม่เจตนา การเกิดสงคราม ภัยธรรมชาติ ไฟดับ ข้อผิดพลาดหรือความผิดของมนุษย์ หรือความประมาทเลินเล่อของพนักงานบริษัทในการละเมิดมาตรฐานการทำงานของภาคอุตสาหกรรม ความผิดปกติของซอฟต์แวร์ และเหตุการณ์ที่คล้ายคลึงกันอื่น ๆ การตัดสินใจของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุดและมีผลผูกพัน

2. ฟุตบอลจำลอง

2.1. ฟุตบอลจำลอง หมายถึง การเดิมพันผลลัพธ์การแข่งขันฟุตบอล ซึ่งมีการออกผลลัพธ์โดยโดยวิธีสุ่มหมายเลข RNG จะตัดสินผลลัพธ์การแข่งขันหรือเหตุการณ์นั้นๆ โดยใช้ระบบการให้คะแนนสำหรับแต่ละทีม มีทีมต่าง ๆ ให้เลือกจำนวนห้า (5) ประเภท ไม่ว่าจะเป็นระดับสโมสรมาตรฐานจนถึงระดับสากล แต่ละนัดจะมีทีมสอง (2) ทีมแข่งขันกัน

2.2. การแข่งขันฟุตบอลจำลองประกอบด้วย 6 ประเภทการเดิมพัน:
 1. 1x2
 2. คะแนนถูกต้อง
 3. จำนวนรวมประตู
 4. โอกาสสองเป็นสองเท่า
 5. จำนวนประตูรวม สูง/ต่ำ 2.5
 6. เอเชี่ยนแฮนดิแคป
2.3. ในแต่ละเหตุการณ์หรือแมตซ์การแข่งขันจะจัดขึ้นในสภาพอากาศปกติในระยะเวลา 60 วินาทีโดยประมาณ ไฮไลต์ของการทำประตูจะแสดงไม่ว่าจะทำประตูสำเร็จ พลาด หรือป้องกันการทำประตูได้

2.4. การแข่งขันหรือการจัดงานแต่ละครั้งเริ่มต้นด้วยการแนะนำ ซึ่งเป็นการแสดงรายชื่อของทั้งสอง (2) ทีม และราคาของประเภทการเดิมพันที่นำเสนอ

2.5. ไม่มีการยอมรับเดิมพันภายหลังการเตะเขี่ยลูก กรณีการยอมรับเดิมพันโดยผิดพลาดภายหลังการเขี่ยลูก จะถือว่าเป็นโมฆะและมีการคืนเงิน

2.6. เมื่อการแข่งขันหรือการจัดงานสิ้นสุดลงแล้ว จะปรากฎบัตรแสดงผลลัพธ์การแข่งขันพร้อมแต้มคะแนนและผลการแข่งขันสำหรับการเดิมพันแต่ละประเภท

2.7. หลังจากที่แสดงผลลัพธ์ของเหตุการณ์หรือการแข่งขันแล้ว จะมีการแนะนำเหตุการณ์หรือนัดการแข่งขันรอบต่อไป ผลลัพธ์การแข่งขันหรือเหตุการณ์จะแสดงบนเว็บไซต์เป็นเวลาระยะหนึ่ง

3. แข่งม้าจำลอง

3.1. แข่งม้าจำลอง หมายถึง การเดิมพันผลลัพธ์ของเหตุการณ์หรือการแข่งม้าซึ่งมีการออกผลโดยวิธีสุ่มหมายเลข

3.2. การแข่งม้าจำลองประกอบด้วยห้า (5) ประเภทการเดิมพัน:
 1. ชนะ (Win)
 2. ตำแหน่ง (Place)
 3. ชนะ/ ตำแหน่ง (Win/Place)
 4. คาดการณ์ (Forecast)
 5. ทรัยคาสต์ (Tri-cast)
3.3. จำนวนม้าที่เข้าแข่งขันอาจแตกต่างกันไปตามแต่ละเหตุการณ์หรือการแข่งขันแต่ละเที่ยว ซึ่งจัดขึ้นในลู่วิ่งแบบราบ แบบกระโดด หรือแบบวิ่งแข่งเต็มฝีเท้า ในสภาพอากาศที่มีแดดดี มืดครึ้ม หรือตอนกลางคืน

3.4. ขึ้นอยู่กับจำนวนของม้าที่ลงแข่งในแต่ละลู่วิ่ง การแข่งม้าจำลองจะยึดตามเงื่อนไขดังนี้

3.4.1 เมื่อมีม้าลงแข่งจำนวน 8-11 ตัว: ราคาน้ำ 1/5 ในลำดับที่ 1, 2, 3

3.4.2 เมื่อมีม้าลงแข่งจำนวน 12-15 ตัว: ราคาน้ำ 1/4 ในลำดับที่ 1, 2, 3

3.4.3 เมื่อมีม้าลงแข่งจำนวน 16 ตัว: ราคาน้ำ 1/4 ในลำดับที่ 1, 2, 3


3.5 แต่ละเหตุการณ์หรือการแข่งขันแต่ละครั้งจะเริ่มต้นด้วยการแนะนำ ซึ่งแสดงรายการม้าทั้งหมดรวมถึงหมายเลขและราคาของม้าแต่ละตัว

3.6. เหตุการณ์หรือการแข่งขันแต่ละครั้งจะใช้เวลาประมาณ 30 ถึง 45 วินาที

3.7. เมื่อเหตุการณ์หรือการแข่งขันสิ้นสุดลง จะมีการฉายซํ้าภาพที่ม้าเข้าเส้นชัย ตามด้วยภาพของผู้ชนะจำนวน 3 หรือ 4 ลำดับ

3.8. หลังจากที่แสดงผลลัพธ์ของเหตุการณ์หรือการแข่งขันแล้ว จะมีการแนะนำเหตุการณ์หรือการแข่งขันรอบต่อไป ผลลัพธ์ของเหตุการณ์หรือการแข่งขันจะแสดงบนเว็บไซต์เป็นเวลาระยะหนึ่ง 


4. แข่งเกรย์ฮาวด์จำลอง

4.1. แข่งเกรย์ฮาวด์จำลอง หมายถึง การเดิมพันผลลัพธ์เหตุการณ์หรือการแข่งสุนัขเกรย์ฮาวด์ซึ่งมีการออกผลโดยวิธีสุ่มหมายเลข

4.2. การแข่งเกรย์ฮาวด์จำลอง ประกอบด้วยห้า (5) ประเภทการเดิมพัน:
 1. ชนะ (Win)
 2. ตำแหน่ง (Place)
 3. ชนะ/ ตำแหน่ง (Win/Place)
 4. คาดการณ์ (Forecast)
 5. ทรัยคาสต์ (Tri-cast)
4.3. การแข่งขันหรือกิจกรรมแต่ละครั้งจัดบนลู่ทางเรียบหรือลู่ข้ามสิ่งกีดขวางในสภาพแดดจัด แดดร่ม และตอนกลางคืน

4.4. เหตุการณ์หรือการแข่งขันแต่ละครั้งเริ่มต้นด้วยการแนะนำ ซึ่งแสดงรายการสุนัขเกรย์ฮาวด์ทั้งหมดที่ลงแข่งขัน รวมถึงหมายเลขและราคาของแต่ละตัว

4.5. เหตุการณ์หรือการแข่งขันแต่ละครั้งจะใช้เวลาประมาณ 30 ถึง 45 วินาที

4.6. เมื่อเหตุการณ์หรือการแข่งขันสิ้นสุดลง จะมีการฉายซํ้าภาพที่เกรย์ฮาวด์เข้าเส้นชัย ตามด้วยภาพของเกรย์ฮาวด์ที่เข้าเส้นชัดอีก 3 ลำดับ

4.7. หลังจากที่แสดงผลลัพธ์ของเหตุการณ์หรือการแข่งขันแล้ว จะมีการแนะนำเหตุการณ์หรือการแข่งขันรอบต่อไป ผลลัพธ์ของเหตุการณ์หรือการแข่งขันจะแสดงบนเว็บไซต์เป็นเวลาระยะหนึ่ง 


5. เทนนิสจำลอง

5.1. เทนนิสจำลอง หมายถึง การเดิมพันผลลัพธ์เหตุการณ์หรือการแข่งเทนนิส ซึ่งมีการออกผลโดยวิธีสุ่มหมายเลข 

5.2. เหตุการณ์หรือการแข่งขันเทนนิสแต่ละนัดประกอบด้วยผู้เล่นสอง (2) คน ซึ่งจัดขึ้นในสนามแข่งพื้นหญ้าในวันที่อากาศสดใส

5.3. การแข่งเทนนิสทางออนไลน์ประกอบด้วยสาม (3) ประเภทการเดิมพัน:
 1. มันนี่ไลน์
 2. คะแนนถูกต้อง
 3. คะแนนรวม
5.4. เหตุการณ์หรือการแข่งขันแต่ละครั้งจะเริ่มต้นขึ้นด้วยการแนะนำ โดยแสดงรายการผู้เล่นทั้งสองคนเสื้อและธงชาติของแต่ละฝ่าย รวมถึงตัวระบุฝ่ายเสิร์ฟ และราคาของการเดิมพันแต่ละประเภท

5.5. เหตุการณ์หรือการแข่งขันแต่ละครั้งจะประกอบด้วยการแข่งขันประเภทเดี่ยวที่มีได้มากถึงสิบสอง (12) แต้ม ใช้เวลา 30 ถึง 120 วินาที

5.6. หลังจากที่แสดงผลลัพธ์ของเหตุการณ์หรือการแข่งขันแล้ว จะมีการแนะนำเหตุการณ์หรือนัดการแข่งขันรอบต่อไป ผลลัพธ์ของเหตุการณ์หรือการแข่งขันจะแสดงบนเว็บไซต์เป็นเวลาระยะหนึ่ง 

6. การแข่งรถจำลอง

6.1. เวอร์ชวลมอเตอร์สปอร์ต: การแข่งรถจำลอง หมายถึงการเดิมพันผลลัพธ์ของการแข่งขัน ซึ่งมีการออกผลโดยวิธีสุ่มหมายเลข 

6.2. ในการแข่งรถจำลอง มีห้า (5) ประเภทการเดิมพัน ดังนี้:
 1. ชนะ
 2. ลำดับที่
 3. ชนะ / ลำดับที่
 4. คาดการณ์
 5. การเดิมพันทั้งสามแบบ (Tri-cast)
6.3. มีรถแข่งสิบสอง (12) คันในแต่ละการแข่งขันจัดแข่งบนสนามแข่งรูปวงรีในสภาพอากาศปลอดโปร่งปกติ

6.4. ในแต่ละการแข่งขันจะเริ่มต้นด้วยการแนะนำรายชื่อของรถยนต์ ข้อมูลราคา เส้นทาง นาฬิกานับถอยหลัง ระยะทางในการแข่งขันและประเภทของการแข่งขัน

6.5. ในแต่ละการแข่งขันใช้เวลา 60 วินาที

6.6. เมื่อการแข่งขันเสร็จสิ้นลง จะมีการฉายภาพรถที่เข้าเส้นชัยอีกครั้ง ตามด้วยผลการแข่งขันรวมทั้งรถคันทั้งสามลำดับแรกที่เข้าเส้นชัย

6.7. หลังจากที่แสดงผลของการแข่งขันแล้ว จะมีการแนะนำการแข่งขันในรอบต่อไป ผลการแข่งทั้งหมดจะแสดงบนเว็บไซต์ช่วงระยะหนึ่ง

7. แข่งจักรยานจำลอง

7.1. แข่งจักรยานจำลอง หมายถึง การเดิมพันผลลัพธ์กิจกรรมการปั่นจักรยาน ซึ่งมีการออกผลโดยวิธีสุ่มหมายเลข 

7.2. การแข่งขันจักรยานจำลอง ประกอบด้วยห้า (5) ประเภทการเดิมพัน:
 1. ชนะ
 2. ลำดับที่
 3. ชนะ/ลำดับที่
 4. คาดการณ์
 5. คาดการณ์สาม
7.3. ในสนามแข่งจักรยานรูปวงรีและสภาพอากาศที่ปลอดโปร่งปกติ จะมีนักปั่นจักรยานจำนวนหกถึงเก้า (6-9) คน ทำการลงแข่งขัน

7.4. การแข่งขันแต่ละครั้งจะเริ่มต้นขึ้นด้วยการแนะนำ โดยแสดงรายชื่อนักปั่นจักรยาน สีเสื้อทีม ข้อมูลราคา ชื่อลู่แข่ง นาฬิกาจับเวลานับถอยหลัง และระยะทางการแข่งขัน

7.5. การแข่งขันแต่ละครั้งจะใช้เวลา 45 วินาที

7.6. เมื่อการแข่งขันสิ้นสุดลง จะมีการแสดงภาพซ้ำขณะที่นักปั่นจักรยานกำลังเข้าเส้นชัย ตามด้วยภาพนิ่งขณะเข้าเส้นชัยและการประกาศผลซึ่งประกอบด้วยรายชื่อของผู้เข้าเส้นชัยสาม (3) คนแรก

7.7. หลังจากที่แสดงผลลัพธ์ของการแข่งขันแล้ว จะมีการแนะนำการแข่งขันรอบต่อไป ผลลัพธ์ทั้งหมดจะแสดงบนเว็บไซต์เป็นเวลาระยะหนึ่ง

8. สปีดเวย์จำลอง

8.1. สปีดเวย์จำลอง หมายถึง การเดิมพันผลลัพธ์การแข่งรถจักรยานยนต์ ซึ่งมีการออกผลโดยวิธีสุ่มหมายเลข

8.2. การแข่งสปีดเวย์จำลอง ประกอบด้วยการเดิมพันสอง (2) ประเภท:
 1. ชนะ
 2. คาดการณ์
8.3. การแข่งขันแต่ละครั้งจะประกอบด้วยนักขับสี่ (4) คน ซึ่งจะเป็นการแข่งขันในตอนกลางคืนหรือตอนสว่าง บนทางเรียบของสนามแข่งรูปวงรี

8.4. การแข่งขันแต่ละครั้งจะเริ่มต้นขึ้นด้วยการแนะนำโดยแสดงรายชื่อนักขับ ข้อมูลราคา ชื่อ นาฬิกาจับเวลานับถอยหลัง และระยะทางการแข่งขัน

8.5. การแข่งขันแต่ละครั้งจะใช้เวลา 30 วินาที

8.6. เมื่อการแข่งขันสิ้นสุดลง จะมีการแสดงภาพเคลื่อนไหวบนหน้าจอขณะที่นักขับกำลังเข้าเส้นชัย ตามด้วยภาพนิ่งขณะเข้าเส้นชัยและผลลัพธ์ซึ่งประกอบด้วยรายชื่อของผู้เข้าเส้นชัยสาม (3) คนแรก

8.7. หลังจากที่แสดงผลลัพธ์ของการแข่งขันแล้ว จะมีการแนะนำการแข่งขันรอบต่อไป ผลลัพธ์ทั้งหมดจะแสดงบนเว็บไซต์เป็นเวลาระยะหนึ่ง

9. ฟุตบอลลีกเสมือนจริง

9.1. ในโหมดฟุตบอลลีคเสมือนจริงเปิดให้บริการ 24/7 โดยเดิมพันด้วยเงินจริงบนกีฬาฟุตบอลเสมือนจริง

9.2. ลีคประกอบไปด้วย 16 ทีมและฤดูการแข่งขันก็จะเป็นไปอย่างต่อเนื่อง แต่ละฤดูกาลประกอบไปด้วยแมตซ์พบกันหมด 30 วันแข่งขัน (แมตซ์ของเจ้าบ้านและทีมเยือน)
9.3. สามารถวางเดิมพันได้ตลอดเวลา แม้ในระหว่างฤดูกาล

9.4. หนึ่งฤดูกาลใช้เวลารวม 112 นาที โดยแบ่งออกเป็นช่วง "ก่อนลีก" "แมทช์เดย์ลูป" และช่วง "หลังลีก" ช่วง "ก่อนลีก" จะเริ่มต้นก่อนเริ่มฤดูกาลและใช้เวลา 60 วินาที

9.5. วันที่แข่งขันทั้งหมดจะสรุปเป็นช่วง "แมทช์เดย์ลูป" โดยมีระยะเวลาทั้งสิ้น 110 นาที ในช่วงสิ้นสุดของทุกฤดูกาลจะมีช่วง "หลังฤดูกาล" 60 วินาที

9.6. ในวันแข่งขันครั้งหนึ่งใช้เวลา 3:40 นาที แบ่งออกเป็นช่วง "ก่อนการแข่งขัน", "ครึ่งแรก", "พักครึ่ง", "ครึ่งหลัง", ช่วง "หลังการแข่งขัน" และช่วง "วันหลังการแข่งขัน"

9.7. ช่วง "ก่อนการแข่งขัน" เริ่มต้นก่อนเริ่มการแข่งขันเป็นเวลา 50 วินาที หลังจากนั้น จะมีช่วงหยุดการวางเดิมพัน 10 วินาที การแข่งขันใช้เวลา 2:20 นาที และการแข่งขันแต่ละครั้งตามด้วยช่วง "หลังการแข่งขัน" 20 วินาที

9.8. มีแปด (8) ประเภทการแข่งขันบนฟุตบอลลีคเสมือนจริง:
 1. เต็มเวลาแฮนดิแคป
 2. ครึ่งแรกแฮนดิแคป
 3. เต็มเวลา สูง/ต่ำ
 4. ครึ่งแรก สูง/ต่ำ
 5. เต็มเวลา 1X2
 6. ครึ่งแรก 1X2
 7. ทายสกอร์ถูกต้อง
 8. บอลชุด

10. ฟุตบอลเนชันเสมือนจริง

10.1. ฟุตบอลเนชันคัพเสมือนจริง (Virtual Soccer Nations Cup) มอบโอกาสการเดิมพันด้วยเงินจริงตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ในการแข่งขันฟุตบอลเสมือนจริงที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องของ 24 ทีม

10.2. ทุกทัวร์นาเม้นต์ประกอบด้วยการแข่งขันจาก 32 กลุ่ม โดยแบ่งเป็น 3 นัดการแข่งขันต่อวัน หลังจากรอบแบ่งกลุ่ม จะเป็นการแข่งขันแบบแพ้คัดออกรอบ 16 ทีม เริ่มด้วยรอบที่ 16 ไปจนถึงรอบสุดท้าย

10.3. สามารถวางเดิมพันได้ตลอดเวลา แม้ในช่วงทัวร์นาเม้นต์

10.4. หนึ่งทัวร์นาเม้นต์ใช้เวลารวม 55:10 นาที โดยแบ่งออกเป็นช่วง "ก่อนทัวร์นาเม้นต์" (60 วินาที) "รอบแบ่งกลุ่ม" และ "รอบแพ้คัดออก" ตามด้วยช่วง "หลังทัวร์นาเม้นต์" (60 วินาที)

10.5. ช่วง "ก่อนการแข่งขัน" เริ่มต้นก่อนเริ่มการแข่งขันเป็นเวลา 60 วินาทีและการแข่งขันใช้เวลา 2:20 นาที การแข่งขันแต่ละครั้งตามด้วยช่วง "หลังการแข่งขัน" โดยช่วงเวลาคือ 20 วินาที ขึ้นอยู่กับว่ามีช่วงต่อเวลาพิเศษและ/หรือมีการยิงลูกโทษในระหว่างรอบแพ้คัดออกหรือไม่

10.6. มีแปด (8) ประเภทการแข่งขันบนฟุตบอลลีคเสมือนจริง:
 1. เต็มเวลาแฮนดิแคป
 2. ครี่งแรกแฮนดิแคป
 3. เต็มเวลา สูง/ต่ำ
 4. ครึ่งแรก สูง/ต่ำ
 5. เต็มเวลา 1X2
 6. ครึ่งแรก 1X2
 7. ทายสกอร์ถูกต้อง
 8. บอลชุด
11. ฟุตบอลโลกเสมือนจริง

11.1. ฟุตบอลโลกเสมือนจริง (Virtual Soccer World Cup) มอบโอกาสการเดิมพันด้วยเงินจริงตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ในการแข่งขันฟุตบอลเสมือนจริงที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องของ 32 ทีม

11.2. ทุกทัวร์นาเม้นต์ประกอบด้วยการแข่งขันจาก 48 กลุ่ม โดยแบ่งเป็น 3 นัดการแข่งขันต่อวัน หลังจากรอบแบ่งกลุ่ม จะเป็นการแข่งขันแบบแพ้คัดออกรอบ 16 ทีม เริ่มด้วยรอบที่ 16 ไปจนถึงรอบสุดท้าย

11.3. สามารถวางเดิมพันได้ตลอดเวลา แม้ในช่วงทัวร์นาเม้นต์

11.4. หนึ่งทัวร์นาเม้นต์ใช้เวลารวม 66:10 นาที โดยแบ่งออกเป็นช่วง "ก่อนทัวร์นาเม้นต์" (60 วินาที) "รอบแบ่งกลุ่ม" และ "รอบแพ้คัดออก" ตามด้วยช่วง "หลังทัวร์นาเม้นต์" (60 วินาที)

11.5. สำหรับรอบแบ่งกลุ่ม ช่วง "ก่อนการแข่งขัน" เริ่มต้นก่อนการแข่งขัน 60 วินาที และการแข่งขันใช้เวลา 2:20 นาทีตามด้วยช่วงสรุปผลการแข่งขัน 20 วินาที สำหรับรอบแพ้คัดออก การแข่งขันแต่ละครั้งตามด้วยช่วง "ก่อนการแข่งขัน" ที่เริ่มต้นก่อนการแข่งขัน 60 วินาที และการแข่งขันใช้เวลา 2:30 นาทีตามด้วยช่วงสรุปผลการแข่งขัน 20 วินาที

11.6. การเดิมพันสำหรับฟุตบอลโลกเสมือนจริงมีแปด (8) ประเภท:
 1. แฮนดิแคปเต็มเวลา
 2. แฮนดิแคปครึ่งแรก
 3. เต็มเวลาสูง/ต่ำ
 4. ครึ่งแรกสูง/ต่ำ
 5. เต็มเวลา 1X2
 6. ครึ่งแรก 1X2
 7. คะแนนที่ถูกต้อง
 8. พาร์เลย์ผสม

12. บาสเกตบอลเสมือนจริง

12.1. บาสเกตบอลเสมือนจริง (Virtual Basketball) มอบโอกาสการเดิมพันด้วยเงินจริงตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

12.2. ลีกประกอบด้วย 16 ทีมและฤดูกาลแข่งขันจะดำเนินอย่างต่อเนื่อง แต่ละฤดูกาลประกอบด้วยวันต่าง ๆ ที่มีการแข่งขัน 30 นัด (นัดเหย้าและเยือน)

12.3. สามารถวางเดิมพันได้ตลอดเวลา แม้ในช่วงฤดูกาลแข่งขัน

12.4. หนึ่งฤดูกาลใช้เวลารวม 106:30 นาที โดยแบ่งออกเป็นช่วง "ก่อนลีก" "แมทช์เดย์ลูป" และช่วง "หลังลีก" ช่วง "ก่อนลีก" จะเริ่มต้นก่อนเริ่มฤดูกาลและใช้เวลา 60 วินาที

12.5. วันที่แข่งขันทั้งหมดจะสรุปเป็นช่วง "แมทช์เดย์ลูป" โดยมีระยะเวลาทั้งสิ้น 105 นาที ในช่วงสิ้นสุดของทุกฤดูกาลจะมีช่วง "หลังฤดูกาล" 30 วินาที

12.6. ในวันแข่งขันครั้งหนึ่งใช้เวลา 3:30 นาที แบ่งออกเป็นช่วง "ก่อนการแข่งขัน" "ควอเตอร์ที่หนึ่ง" "ควอเตอร์ที่สอง" "ครึ่งแรก" "ควอเตอร์ที่สาม" ควอเตอร์ที่สี่" ต่อเวลาพิเศษ (หากการแข่งขันมีผลเสมอหลังจากควอเตอร์ที่สี่) และช่วง "หลังการแข่งขัน"

12.7. ช่วง "ก่อนการแข่งขัน" เริ่มต้นก่อนเริ่มการแข่งขันเป็นเวลา 30 วินาที การแข่งขันใช้เวลารวม 2:30 นาที พร้อมเวลาพักครึ่ง 10 วินาทีในระหว่างนั้น การแข่งขันแต่ละครั้งตามด้วยช่วง "หลังการแข่งขัน" 20 วินาที การเปลี่ยนวันแข่งขันจะใช้เวลา 10 วินาที

12.8. การเดิมพันสำหรับบาสเกตบอลเสมือนจริงมีสิบเอ็ด (11) ประเภท:
 1. ผู้ชนะการแข่งขัน รวมช่วงต่อเวลา: คะแนนหลังจาก 4 ควอเตอร์ (+ ช่วงต่อเวลาพิเศษ)
 2. มากกว่า/น้อยกว่า รวมช่วงต่อเวลา: จำนวนแต้มที่ได้จากทั้งสองทีมในการแข่งขัน รวมช่วงต่อเวลาพิเศษ
 3. ราคาต่อรอง รวมช่วงต่อเวลา: คะแนนแฮนดิแคปจะเพิ่มในผลคะแนนสุดท้ายของเกม และผู้ชนะคือทีมที่ได้คะแนนจากการเพิ่มส่วนนี้
 4. 6 ทางส่วนต่างชนะ รวมช่วงต่อเวลา: ส่วนต่างระหว่างแต้มที่ได้ของทั้งทีมตอนจบการแข่งขัน รวมช่วงต่อเวลา
 5. ผู้ชนะครึ่งแรก: ผู้ชนะสองควอเตอร์แรก
 6. มากกว่า/น้อยกว่า ( ครึ่งแรก ): จำนวนแต้มที่ได้ในครึ่งแรก
 7. แต้มต่อ ( ครึ่งแรก ): คะแนนแฮนดิแคปจะเพิ่มในคะแนนเวลาครึ่งแรกของเกม และผู้ชนะคือทีมที่ได้คะแนนจากการเพิ่มส่วนนี้
 8. 7 ทางของส่วนต่างชนะ (ครึ่งแรก): ส่วนต่างระหว่างแต้มที่ทำได้ของทั้งสองทีมตอนจบการแข่งขันครึ่งแรก
 9. แข่งเต็มเวลาเพื่อ X คะแนน: ทีมที่ได้ X คะแนนทีมแรก
 10. มากกว่า/น้อยกว่า ทีมเจ้าบ้าน รวมช่วงต่อเวลา: จำนวนแต้มที่ได้จากทีมเหย้าในการแข่งขัน
 11. มากกว่า/น้อยกว่า ทีมเยือน รวมช่วงต่อเวลา: จำนวนแต้มที่ได้จากทีมเยือนในการแข่งขัน

13. พาร์เลย์ผสมกีฬาเสมือนจริง

13.1. พาร์เลย์ผสมกีฬาเสมือนจริง มีในลีกฟุตบอลเสมือนจริง ฟุตบอลทีมชาติเสมือนจริง ฟุตบอลโลกเสมือนจริง และบาสเกตบอลเสมือนจริงเท่านั้น

13.2. พาร์เลย์ผสมกีฬาเสมือนจริงมีช่วงการเดิมพัน 2-8 ชุด

13.3. แต่ละพาร์เลย์ผสมกีฬาเสมือนจริงจะเดิมพันแยกต่างหาก หมายความว่าไม่สามารถวางเดิมพันพาร์เลย์ผสมกับกีฬาประเภทอื่น ๆ เช่น ลีกฟุตบอลเสมือนจริงและฟุตบอลทีมชาติเสมือนจริง หรือฟุตบอลโลกเสมือนจริงหรือบาสเกตบอลเสมือนจริง ตลอดจนผลิตภัณฑ์ Sportsbook อื่น ๆ

13.4. การจ่ายเงินสูงสุดสำหรับพาร์เลย์ผสมกีฬาเสมือนจริงแต่ละชุดคือ USD 27,000

14. ฟุตบอล Asian Cup เสมือนจริง

14.1. ฟุตบอล Asian Cup เสมือนจริงมอบโอกาสการเดิมพันด้วยเงินจริงตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ในการแข่งขันฟุตบอลเสมือนจริงที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องของ 24 ทีม

14.2. ทุกทัวร์นาเม้นต์ประกอบด้วยการแข่งขันจาก 32 กลุ่ม โดยแบ่งเป็น 3 นัดการแข่งขันต่อวัน หลังจากรอบแบ่งกลุ่ม จะเป็นการแข่งขันแบบแพ้คัดออกรอบ 16 ทีม เริ่มด้วยรอบที่ 16 ไปจนถึงรอบสุดท้าย

14.3. สามารถวางเดิมพันได้ตลอดเวลา แม้ในช่วงทัวร์นาเม้นต์

14.4. หนึ่งทัวร์นาเม้นต์ใช้เวลารวม 55:10 นาที โดยแบ่งออกเป็นช่วง "ก่อนทัวร์นาเม้นต์" (60 วินาที) "รอบแบ่งกลุ่ม" และ "รอบแพ้คัดออก" ตามด้วยช่วง "หลังทัวร์นาเม้นต์" (60 วินาที)

14.5. สำหรับรอบแบ่งกลุ่มช่วง "ก่อนการแข่งขัน" จะเริ่มต้นก่อนการแข่งขัน 60 วินาที และการแข่งขันใช้เวลา 2:20 นาที ตามด้วยช่วงสรุปผลการแข่งขัน 20 วินาที สำหรับรอบแพ้คัดออก การแข่งขันแต่ละครั้งตามด้วยช่วง "ก่อนการแข่งขัน" ที่เริ่มต้นก่อนการแข่งขัน 60 วินาที และการแข่งขันใช้เวลา 2:30 นาทีตามด้วยช่วงสรุปผลการแข่งขัน 20 วินาที

14.6. การเดิมพันสำหรับฟุตบอล Asian Cup เสมือนจริงมีแปด (8) ประเภท:
 1. แฮนดิแคปเต็มเวลา
 2. แฮนดิแคปครึ่งแรก
 3. เต็มเวลาสูง/ต่ำ
 4. ครึ่งแรกสูง/ต่ำ
 5. เต็มเวลา 1X2
 6. ครึ่งแรก 1X2
 7. คะแนนที่ถูกต้อง
 8. มิกซ์พาร์เลย์

15. ฟุตบอล Champions Cup เสมือนจริง

15.1. ฟุตบอล Champions Cup เสมือนจริงมอบโอกาสการเดิมพันด้วยเงินจริงตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ในการแข่งขันฟุตบอลเสมือนจริงที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องของ 32 ทีม

15.2. ทุกทัวร์นาเม้นต์ประกอบด้วยการแข่งขันจาก 96 กลุ่ม โดยแบ่งเป็น 6 นัดการแข่งขันต่อวัน หลังจากรอบแบ่งกลุ่ม จะเป็นการแข่งขันแบบแพ้คัดออกรอบ 30 ทีม เริ่มด้วยรอบที่ 16 ไปจนถึงรอบสุดท้าย

15.3. สามารถวางเดิมพันได้ตลอดเวลา แม้ในช่วงทัวร์นาเม้นต์

15.4. หนึ่งทัวร์นาเม้นต์ใช้เวลารวม 125:50 นาที โดยแบ่งออกเป็นช่วง "ก่อนทัวร์นาเม้นต์" (60 วินาที) "รอบแบ่งกลุ่ม" และ "รอบแพ้คัดออก" ตามด้วยช่วง "หลังทัวร์นาเม้นต์" (60 วินาที)

15.5. สำหรับรอบแบ่งกลุ่มช่วง "ก่อนการแข่งขัน" จะเริ่มต้นก่อนการแข่งขัน 60 วินาที และการแข่งขันใช้เวลา 2:20 นาที ตามด้วยช่วงสรุปผลการแข่งขัน 20 วินาที สำหรับรอบแพ้คัดออก การแข่งขันแต่ละครั้งตามด้วยช่วง "ก่อนการแข่งขัน" ที่เริ่มต้นก่อนการแข่งขัน 60 วินาที และการแข่งขันใช้เวลา 2:30 นาทีตามด้วยช่วงสรุปผลการแข่งขัน 20 วินาที

15.6. การเดิมพันสำหรับฟุตบอล Champions Cup เสมือนจริงมีแปด (8) ประเภท:
 1. แฮนดิแคปเต็มเวลา
 2. แฮนดิแคปครึ่งแรก
 3. เต็มเวลาสูง/ต่ำ
 4. ครึ่งแรกสูง/ต่ำ
 5. เต็มเวลา 1X2
 6. ครึ่งแรก 1X2
 7. ทายผลสกอร์
 8. มิกซ์พาร์เลย์

16. ฟุตบอล Euro Cup เสมือนจริง

16.1. ฟุตบอล Euro Cup เสมือนจริงมอบโอกาสการเดิมพันด้วยเงินจริงตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ในการแข่งขันฟุตบอลเสมือนจริงที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องของ 24 ทีม

16.2. ทุกทัวร์นาเม้นต์ประกอบด้วยการแข่งขันจาก 32 กลุ่ม โดยแบ่งเป็น 3 นัดการแข่งขันต่อวัน หลังจากรอบแบ่งกลุ่ม จะเป็นการแข่งขันแบบแพ้คัดออกรอบ 16 ทีม เริ่มด้วยรอบที่ 16 ไปจนถึงรอบสุดท้าย

16.3. สามารถวางเดิมพันได้ตลอดเวลา แม้ในช่วงทัวร์นาเม้นต์

16.4. หนึ่งทัวร์นาเม้นต์ใช้เวลารวม 55:10 นาที โดยแบ่งออกเป็นช่วง "ก่อนทัวร์นาเม้นต์" (60 วินาที) "รอบแบ่งกลุ่ม" และ "รอบแพ้คัดออก" ตามด้วยช่วง "หลังทัวร์นาเม้นต์" (60 วินาที)

16.5. สำหรับรอบแบ่งกลุ่มช่วง "ก่อนการแข่งขัน" จะเริ่มต้นก่อนการแข่งขัน 60 วินาที และการแข่งขันใช้เวลา 2:20 นาที ตามด้วยช่วงสรุปผลการแข่งขัน 20 วินาที สำหรับรอบแพ้คัดออก การแข่งขันแต่ละครั้งตามด้วยช่วง "ก่อนการแข่งขัน" ที่เริ่มต้นก่อนการแข่งขัน 60 วินาที และการแข่งขันใช้เวลา 2:30 นาทีตามด้วยช่วงสรุปผลการแข่งขัน 20 วินาที

16.6. การเดิมพันสำหรับฟุตบอล Euro Cup เสมือนจริงมีแปด (8) ประเภท:
 1. แฮนดิแคปเต็มเวลา
 2. แฮนดิแคปครึ่งแรก
 3. เต็มเวลาสูง/ต่ำ
 4. ครึ่งแรกสูง/ต่ำ
 5. เต็มเวลา 1X2
 6. ครึ่งแรก 1X2
 7. ทายผลสกอร์
 8. มิกซ์พาร์เลย์

17. ฟุตบอล SABA เสมือนจริง

17.1. โหมดฟุตบอล SABA เสมือนจริงมอบโอกาสการเดิมพันด้วยเงินจริงตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในฟุตบอลเสมือนจริง

17.2. การแข่งขันที่กำหนดขึ้นแบบสุ่มระหว่างทีมชั้นนำที่ดำเนินอย่างต่อเนื่อง

17.3. ตบอล SABA เสมือนจริงประกอบด้วยรูปแบบ 4 ประเภท: การแข่งขัน 5 นาที, การแข่งขัน 15 นาที, การแข่งขัน 16 นาที และการแข่งขัน 20 นาที การแข่งขันแต่ละนัดจะมีสองทีม การแข่งขันหนึ่งนัดจะเล่น 2 ช่วง

17.4. สามารถวางเดิมพันได้ตลอดเวลาในระหว่างการแข่งขัน รวมถึงช่วงพักครึ่งแรกและการเล่นซ้ำ

17.5. การเดิมพันสำหรับฟุตบอล SABA เสมือนจริงหก (6) ประเภท:
 1. แฮนดิแคปเต็มเวลา
 2. แฮนดิแคปครึ่งแรก
 3. เต็มเวลาสูง/ต่ำ
 4. ครึ่งแรกสูง/ต่ำ
 5. เต็มเวลา 1X2
 6. ครึ่งแรก 1X2
17.6. ในกรณีที่การแข่งขัน SABA หรือกิจกรรมไม่เริ่มขึ้น หรือยังไม่เริ่มต้นใหม่ภายในสามชั่วโมงของเวลาเริ่มต้นดั้งเดิม หรือไม่สิ้นสุดและไม่สามารถตัดสินผลการแข่งขัน การแข่งขันหรือกิจกรรมดังกล่าวจะถือเป็นโมฆะ และคืนเงินตามกฎและข้อบังคับการเดิมพันทั่วไปของเรา

17.7. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการประกาศให้การเดิมพันใด ๆ เป็นโมฆะเมื่อเห็นถึงความจำเป็นภายใต้ กรณีต่าง ๆ การตัดสินของบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันใด ๆ ถือเป็นที่สิ้นสุด

18. ฟุตซอล SABA เสมือนจริง

18.1. โหมดฟุตซอล SABA เสมือนจริงมอบโอกาสการเดิมพันด้วยเงินจริงตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในฟุตซอลเสมือนจริง

18.2. การแข่งขันที่กำหนดขึ้นแบบสุ่มระหว่างทีมชั้นนำที่ดำเนินอย่างต่อเนื่อง

18.3. โหมดฟุตซอล SABA เสมือนจริงประกอบไปด้วยรูปแบบการเล่น 6 นาที การแข่งขันแต่ละนัดจะมีสองทีม การแข่งขันหนึ่งนัดจะเล่น 2 ช่วง

18.4. สามารถวางเดิมพันได้ตลอดเวลาในระหว่างการแข่งขัน รวมถึงช่วงพักครึ่งแรกและการเล่นซ้ำ

18.5. หากคะแนนเท่ากันตอนจบช่วง การแข่งขันจะดำเนินต่อไปด้วยการยิงจุดโทษ

18.6. ในการเดิมพันแฮนดิแคปการยิงจุดโทษ ผลลัพธ์รวมการยิงจุดโทษทั้งหมดที่ทำในการยิงจุดโทษ รวมทั้งการยิงในซัดเดนเดธด้วย

18.7. ในการเดิมพันการยิงจุดโทษสูง/ต่ำ ผลลัพธ์จะรวมเฉพาะการยิงลูกโทษ (6) หกครั้งในการยิงจุดโทษเท่านั้น และไม่รวมการยิงในซัดเดนเดธ หากทีมหนึ่งได้ทำแต้มในการยิงสำเร็จมากเกินกว่าที่อีกทีมหนึ่งจะสามารถตีตื้นได้ในจำนวนการยิงที่เหลือ การยิงจุดโทษจะสิ้นสุดลงทันทีโดยไม่คำนึงถึงจำนวนการยิงที่เหลืออยู่

18.8. ในกรณีที่การแข่งขัน SABA หรือกิจกรรมไม่เริ่มขึ้น หรือยังไม่เริ่มต้นใหม่ภายในสามชั่วโมงของเวลาเริ่มต้นดั้งเดิม หรือไม่สิ้นสุดและไม่สามารถตัดสินผลการแข่งขัน การแข่งขันหรือกิจกรรมดังกล่าวจะถือเป็นโมฆะ และคืนเงินตามกฎและข้อบังคับการเดิมพันทั่วไปของเรา

18.9. บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการประกาศให้การเดิมพันใด ๆ เป็นโมฆะเมื่อเห็นถึงความจำเป็นภายใต้ กรณีต่าง ๆ การตัดสินของบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันใด ๆ ถือเป็นที่สิ้นสุด